Chuyển đến nội dung chính

Xem 78 điều hay về Lịch cắt tóc tháng 4/2020, Lịch cắt tóc tháng 4/2020 mang lại nhiều may mắn cho bạn

Xem 78 điều hay về Lịch cắt tóc tháng 4/2020, Lịch cắt tóc tháng 4/2020 mang lại nhiều may mắn cho bạn

Xem thêm : đặt tên con trai 2020 / dịch vụ / mẹo hay /

Xem ngày cắt tóc ngày 15

15/4/2020 cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt. Tuyển tập 889 Thơ thả thính crush, 101 status thả thính 'thoát ế giảm buồn' cho 8/3 giữa mùa corona /

2. Lịch cắt tóc tháng 4/2020 – chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 4/2020

Tháng 5 cắt tóc ngày nào tốt nhất, đem lại may mắn và thuận lợi hơn cho quý bạn, cùng tìm hiểu về ý nghĩa của từng ngày tốt qua bảng dưới đây:

Xem thêm chọn ngày đẹp mua xe tháng 4/2020

Tuyển chọn 98 Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, 1001+ Bộ Cap/Stt chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa, độc đáo & hài ... /

Cắt tóc ngày 9 tháng 4/2020

sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.
Tuyển tập 859 Kí tự đặc biệt, Tạo kí tự Đặc Biệt /

Cắt tóc ngày 22

đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

1. Những điều cần lưu ý khi xem ngày cắt tóc tháng 4/2020

Có thể bạn không biết rằng, khi chọn ngày cắt tóc trong tháng 4/2020 thì có rất nhiều điều cần lưu ý và kiêng kị để đem lại may mắn nhất, hạn chế tai ương và xui xẻo:

Loading...

 • Xem ngày cắt tóc ngày mùng 28

đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

Đăng bình luận

Tag:

Báo gia đình * Làm đẹp * Lịch cắt tóc tháng 4/2020 mang lại nhiều may mắn cho bạn

Tết này nên chọn kiểu tóc nào đẹp đây?

 • Màu sơn móng tay đẹp 2019

 • Kiêng cắt tóc tháng cô hồn

 • Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, là thời điểm ma quỷ hoành hành vì vậy cắt tóc vào thời gian này có thể khiến cơ thể suy yếu, ma quỷ dễ dàng quấy phá chúng ta. Ngoài ra có một số ngày Bách Kỵ cũng nên được lưu ý để tránh rước tai ương.

  • Tên con trai họ Nguyễn 2020 hợp mệnh thổ

  • Tết có nên cắt tóc không, có nên kiêng cắt tóc đầu năm, đầu tháng, ngày rằm

  Đầu năm, ngày tết cũng không nên cắt tóc để tránh tự rước xui xẻo vào nhà, tài lộc tiêu hao, sức khỏe giảm sút.

  • Những lưu ý khi chọn lịch cắt tóc

   Cắt tóc như thế nào, cắt tóc vào ngày nào tốt để đem lại may mắn là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang rất thắc mắc. Đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn bạn sẽ biết nên và không nên chọn ngày nào để đi cắt tóc.

    

   – Cắt tóc vào đầu tháng là điều tuyệt đối kiêng kỵ, việc làm này đồng nghĩa với việc bạn đang cắt bỏ đi những điều may mắn, tốt đẹp đang chờ đợi trong 1 tháng do, đó bạn tuyệt đối không nên cắt tóc vào ngày đầu tháng mùng 1, mùng 2, mùng 3 nếu bạn không muốn cả tháng gặp vận xui. Không những thế nếu bạn cắt tóc vào ngày mùng 1 tháng 9 năm 2018 sẽ dẫn đến việc hao tiền tốn của trong tháng đó.

   – Kiêng cắt tóc khi nhà có tang bởi vì khi nhà có tang là thời điểm âm khí nặng, bên cạnh đó để tỏ lòng kính trọng với người đã khuất cũng không nên cắt tóc khi còn tang.

    

   – Ngoài ra, bạn không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.

   – Không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.

   – Nếu bạn là người vẫn đang đi học thì cần phải nhớ rằng tuyệt đối ko đc cắt tóc trước ngày nhập học hành và thi cử. Thông thường nếu đi cắt tóc trước ngày thi sẽ khiến cho đầu óc cảm thấy đau đầu. Mà còn còn khiến cho cho vận xui đeo bám mà dễ thi trượt.

    

   Bình luận

   0

   Bình luận